Sốc..! Chỉ với chi phí bằng 2 năm ở nhà thuê, bạn sẽ có ngay ngôi nhà cho riêng mình.

Sốc..! Chỉ với chi phí bằng 2 năm ở nhà thuê, bạn sẽ có ngay ngôi nhà cho riêng mình.

Nhiều bạn đã thoát ra cảnh ở nhà thuê nhanh chóng và mua được ngôi nhà như mình mong muốn, chỉ với số tiền bằng 2 năm ở nhà thuê.

Nghe có vẻ khó tin đúng không?

Đọc hết bài viết này, tôi đảm bảo bạn sẽ có ngay ngôi nhà như mơ ước…

Hỏi thật nhé, có phải…

 • Bạn đã từng thấy chán ghét cảnh ở nhà thuê?
 • Bạn có bao giờ thấy lo lắng vì mức thu nhập của mình quá thấp, không biết khi nào mới đủ tiền để xây được nhà đây?
 • Bạn thấy cuộc sống của mình thật vô vị, nếu cứ tiếp tục ở nhà thuê mãi sao?
 • Bạn muốn có một không gian yên tĩnh, không ồn ào, náo nhiệt.
 • Bạn luôn ao ước có một ngôi nhà dành cho riêng mình.

Nếu vậy đây là bài viết bạn cần phải đọc.

Nào! Mình cùng tâm sự một chút nhé!

Trước kia tôi cũng ở trong hoàn cảnh giống hệt y như bạn, tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo, để có một căn nhà đúng nghĩa nó như một thứ gì đó xa xỉ đối với tôi. Vì vậy việc ở nhà thuê là điều khó tránh khỏi, tôi đã từng ở nhà thuê suốt 5 năm trời, cảnh ở nhà thuê thật là chán đúng không nào? Lúc nào tôi cũng nghe tiếng la hét, ồn ào, đôi khi lại mở nhạc ầm ầm, nghe đau cả đầu. Nhiều lúc muốn ngủ một giấc, sau một ngày làm việt mệt mỏi, cũng không được yên.

Chưa kể, nếu bạn có con nhỏ như tôi thì thật vất vả, vì khó có thể để cho con bạn có được một giấc ngủ ngon. Nhiều khi ru con mỏi cả tay, con mới nằm chợp mắt được một lát, lại nghe tiếng la hét ở phòng kế bên, thế rồi bé lại thức giấc, đôi khi ăn cũng không được yên với con, cứ tiếp tục như thế tôi cũng không làm được việc gì ra hồn.

Con muốn chơi đùa cũng không được thoải mái vì không gian quá chật chội, hằng ngày cả nhà điều đối mặt với bốn bức tường khô khan vô cảm, đến khi mặt trời đã mọc lên đến đỉnh cao cũng không hề hay biết gì, vào mùa hè thì chao ôi hầm như lò, mỗi khi bật quạt lên giống như lửa sắp bay vào người ấy chứ.

Mình thì sao cũng được, cố gắng chịu khổ nhưng con còn nhỏ chịu không được, thế nên ông cu nhà tôi cứ ốm đau suốt, tháng lại phải đi bác sĩ đến vài lần, mình thì thương con, sợ con đau ốm nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, chỉ có vài đợt ốm mà trông ông con gầy hẳn ra. Nhìn con ngày càng ốm o gầy mò, tôi càng muốn thoát ra cảnh ở nhà thuê càng nhiều, nhưng giờ biết phải làm sao, với kinh phí của tôi quá ít, sao đủ tiền để xây nhà đây. Tôi lo lắng vô cùng.

 Chắc hẳn, bạn sẽ hỏi tôi tại sao không thuê nguyên một căn nhà, để sống cho thoải mái, yên tĩnh và có không gian riêng đúng không nào?

Nhưng thật ra, thu nhập của tôi cũng không cao lắm, làm gì có tiền thuê nguyên căn nhà, mà tháng ít chi cũng phải mất từ 4 đến 5 triệu đồng.

Hai vợ chồng bế tắc…….

Lúc đó, tôi luôn ao ước “có được một căn nhà cho mình và gia đình nhỏ”, nhưng nghĩ đến chuyện, để xây được căn nhà truyền thống, phải mất từ nửa tỷ đến cả tỷ bạc, chứ không phải ít chi.

Chỉ nghĩ tới đó thôi, tôi buồn bã vô cùng, chẳng nhẽ không còn cách nào sao? Cứ tiếp tục sống mãi như thế này sao?

Thật may mắn…….

Một hôm tình cờ, tôi gặp được Anh đồng nghiệp cũ, đang ngồi cùng Anh nói chuyện tâm sự, Anh hỏi thăm tôi và gia đình, nhà cửa như thế nào rồi..?

Tôi mới kể thật sự, về cảnh ở nhà thuê của mình, nó ngột ngạt vô cùng… Anh nói với tôi rằng, “em cứ yên tâm, anh sẽ giúp em thoát ra cảnh ở nhà thuê nhanh chóng”, …

Thế rồi, Anh liền gởi cho tôi đường link của trang website nhà di động MOBIL HOME bảo tôi mở ra xem. Anh nói cho tôi biết rằng có những ngôi nhà đang bán, với chi phí vừa phải rất phù hợp với ngân sách của tôi, nhưng cũng đầy đủ công năng như một ngôi nhà hoàn chỉnh, chất lượng đảm bảo, đã được nhiều người dùng đến…

Tôi nghe thế, liền mừng rỡ như bắt được Vàng…

Anh nhìn tôi và nói, bạn anh cũng mới đặt làm một căn vừa xong, diện tích tầm 15m2 trở lên, công năng đầy đủ như một ngôi nhà truyền thống đấy. Thế rồi, tôi liền mở trang website Anh vừa gởi ra xem, quả thật không sai, có nhiều mẫu nhà đẹp thật, được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Còn nữa ..

 1. Thời gian thi công rất nhanh, chỉ với 15 ngày bạn đã có ngay căn nhà như mơ ước.
 2. Ngôi nhà này còn có thể di chuyển được khắp mọi nơi thật là tiện lợi
 3. Giá cả hợp lý
 4. Có thể lắp đặt được ở mọi địa hình như đồi núi, ven sông, ven biển,..
 5. Đặt biệt có thể đặt được ở vùng đất trồng cây, không nhất thiết phải là đất ở,..thật là tuyệt đúng không nào?

Cuối cùng tôi cũng đã chọn được một căn nhà cho gia đình, với chi phí phù hợp với số tiền của mình.

TÌM HIỂU TẠI ĐÂY

nha-di-dong-24-m2-mai-vom
NHÀ DI ĐỘNG 24M2 MÁI VÒM
nha-di-dong-mai-vom-24-m2
NHÀ DI ĐỘNG TẠI ĐÀ NẴNG

Thế rồi cuộc sống của gia đình tôi đã bước sang một trang mới….

 • Tôi đã có được một không gian riêng tư, được hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sáng thức dậy
 • Được nghe những chú chim hót, được ngắm nhìn ánh bình minh.
 • Đặt biệt là con trai của tôi, luôn luôn được ngủ một giấc no say, được chơi đùa thoải mái, sức khỏe của con tôi ngày càng cải thiện ít ốm vặt hơn rất nhiều….. điều mà lúc tôi ở nhà thuê, tôi không thể nào có được.

Tôi chợt nghĩ…! Nếu mà mình được biết sơm hơn, về nhà di động MOBIL HOME, thì tốt quá nhỉ, nhưng mà không sao, giờ vẫn chưa muộn mà.

Tôi thầm cảm ơn Anh đồng nghiệp rất nhiều…

Còn bạn thì sao? Chắc bạn cũng muốn thoát ra cảnh ở nhà thuê như tôi đúng chứ? Bạn cũng muốn có một ngôi nhà cho riêng mình và gia đình đúng không?

Vậy hãy nhanh tay nhấn vào nút dưới đây, để có được ngôi nhà như mơ ước nhé!

https://nhadidongtaidanang.com/

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Văn phòng: 217 Lê Đại Hành – Phường Hòa Thọ Đông – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Xưởng sản xuất: Dương Loan –  Hòa Xuân – Cẩm Lệ  – Đà Nẵng

Hotline: 0905 783 707 – 0905 056 771

0/5 (0 Reviews)

Trả lời