NHÀ LỀU MÁI VÒM

24.900.000 

Nhà lều mái vòm là một loại hình lưu trú ngoài trời độc đáo và phổ biến trong thời gian gần đây. Với thiết kế độc đáo của mình, nhà lều mái vòm  tạo nên một không gian sống đầy đủ tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

Với khung xương sắt và vải bạt PVC, nhà lều mái vòm có thể chịu đựng được mọi thời tiết từ mưa đến nắng. Với diện tích từ 10m2 – 100m2, khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhà lều mái vòm không chỉ được sử dụng trong các khu nghỉ dưỡng, khu cắm trại, khu du lịch sinh thái, Farmstay,… mà còn có thể được sử dụng như nhà ở, nhà hàng, quán bar,… triển lãm và nhiều hơn nữa.

Với sự đổi mới và sáng tạo trong thiết kế, nhà lều mái vòm có thể được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Với những công nghệ tiên tiến, nhà lều mái vòm cũng có thể được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, TV, internet và các thiết bị gia dụng khác.

Sản phẩm nhà lều mái vòm không chỉ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm lưu trú mới lạ, độc đáo mà còn giúp cho khách hàng tận hưởng không gian xanh và thiên nhiên trong những chuyến đi nghỉ dưỡng.

 

nha-leu-mai-vom-3
nha-leu-mai-vom-3
nha-leu-mai-vom-2
nha-leu-mai-vom-2
nha-leu-mai-vom-2
NHÀ LỀU MÁI VÒM

24.900.000 

Danh mục: