Câu hỏi thường gặp

Diện tích sử dụng của nhà di động là bao nhiêu?

Thiết kế nhà di động thông minh đã phát triển ở các nước Châu Âu từ nhiều năm trước, nhưng cho mãi tới vài năm gần đây thì xu hướng này mới phát triển tại Việt Nam. Vậy thiết kế những căn nhà bungalow này diện tích bao nhiêu thì hợp lý? Khi xây dựng cần phải lưu ý những vấn đề đặc biệt gì?

Các mẫu nhà gỗ di động thông minh có diện tích bao nhiêu là phù hợp?

Trong kiến trúc xây dựng, các kiến trúc sư sẽ tính toán diện tích căn nhà sao cho phù hợp với công năng sử dụng, cũng như các trang thiết bị nội thất của căn phòng.

Thông thường, một căn bungalow để làm homestay hoặc khu nghỉ dưỡng du lịch có diện tích khoảng 12 m2 đến 25 m2. Đây là thiết kế lý tưởng để có thể đảm bảo được yếu tố về tiện ích, công năng, cũng như chi phí đầu tư. Và đây cũng là diện tích phù hợp để tạo được không gian ấm cúng, thân thiện mà du khách có thể tận hưởng.

Kích thước nhà gỗ di động thông minh của Không Gian Đẹp?

Tại Không Gian Đẹp, chúng tôi sản xuất các căn nhà di động thông minh với diện tích tiêu chuẩn là 12 m2, 14 m2, 20 m2, 24 m2, 30 m2, 40 m2, và 60m2.

Các diện tích trên lý tưởng cả để ở, làm nhà nghỉ dưỡng cuối tuần và kinh doanh du lịch (homestay, farmstay, hotel, resort).

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu cụ thể của chủ đầu tư, chúng tôi có thể thiết kế, sản xuất các căn nhà di dộng thông minh với các kích thước khác để phù hợp hơn.

Sử dụng nội thất thông minh để tối ưu không gian

Một trong nhiều ưu điểm của nhà di động thông minh là việc sử dụng nội thất thông minh, đa năng, tiện dụng. Tùy vào không gian của homestay mà các kiến trúc sư có thể thiết kế các nội thất thông minh khác nhau.

Đơn vị thiết kế và thi công nhà di động thông minh uy tín

Sở hữu thế mạnh về thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm nhà gỗ di động thông minh cho homestay và khu nghỉ dưỡng du lịch, đến với Không Gian Đẹp các chủ đầu tư sẽ được sở hữu các thiết kế hoàn hảo nhất, chất lượng nhất.

Để có thể thi công, thiết kế nhà gỗ di động thông minh hiệu quả, Không Gian Đẹp luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình thiết kế, sản xuất, đảm bảo sản phẩm đạt tiến độ, tiêu chuẩn chất lượng, hài lòng chủ đầu tư.